Giải đua moto

🏆8 Siêu Cỗ Máy Xây Dựng Khổng Lồ Từng Được Sản Xuất Khiến Cả Thế Giới Kinh Ngạc ▶2 | KPTG🏆Chào mừng các bạn đến với kênh KHÁM PHÁ THẾ GIỚI trong video ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đến với:
🏆8 Siêu Cỗ Máy Xây Dựng Khổng Lồ Từng Được Sản Xuất Khiến Cả Thế Giới Kinh Ngạc ▶2 | KPTG

À mà chúng ta đã cùng nhau trải qua 4 cuộc khám phá về những cỗ máy khổng lồ rồi đúng ko? Vậy thì lý do gì mà không khám phá tiếp phần 5 nhờ !! Và đúng như tiêu đề, hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu tiếp 8 cỗ máy khổng lồ của nhân loại ở trong phần này nhớ.
Một lần nữa chào mừng các bạn khán giả thân yêu đã quay trở lại với channel KPTG. Còn mình thì vẫn là MC – Ánh Lấp Lánh của các bạn đây. Không để mất thời gian chờ đợi lâu nữa, chúng ta cùng bắt đầu ngay thôi nào. Let go !!

🏆Các bạn đã sẵn sàng cùng KHÁM PHÁ THẾ GIỚI khám phá những điều thú vị về những kiến thức kỳ lạ và độc đáo về thế giới động vật, thiên nhiên các hiện tượng kỳ lạ và con người.
Nếu đã sẵn sàng rồi thì hãy cùng KHÁM PHÁ THẾ GIỚI bắt đầu thôi nào…1.2.3 Let’s Go!
Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời du lịch vòng quanh thế giới cùng KHÁM PHÁ THẾ GIỚI với những điều mới lạ và kiến thức bổ ích nhé!

🏆Anh em Fan KPTG và KGH New cùng nhau tham gia vào ngôi nhà chung ở ĐÂY nha:
👉👉 LIKE Fanpage:
👉👉 JOINT GROUP:
👉👉 LIKE Tik Tok:

👉👉 Đăng ký kênh “KHÁM PHÁ THẾ GIỚI”:
để theo dõi các chủ đề HAY NHẤT và SỚM NHẤT

✅ Liên Hệ Quảng Cáo :
+ SĐT: 0917466889 hoặc 0392981288
+ Email: [email protected]
★Facebook :

✅ Khám Phá Thế Giới được tạo ra cho tất cả các bạn có mong muốn tìm hiểu và nâng cao kiến thức về các chủ đề hay nhất như Bí Ẩn, Kỳ Lạ, Game, Anime-Manga, Hài Hước, Động Vật, Thiên nhiên-Vũ Trụ, Thần Bí, Truyện M/A, Truyện ly kỳ, Người nổi tiếng,….

✅ Playlist:
★ KPTG Full:
★ BÍ ẨN ĐỘNG VẬT ANIMAL:
★ BÍ ẨN – KINH DỊ – MA QUỶ:
★ SỐC, KỲ LẠ, KHÓ TIN:
★Những Điều Kỳ Lạ Nhất Được Máy Quay Ghi Lại:
★ Không Có Gì Là Không Thể – Nothing is Impossible:
★Nếu Không Xem Tận Mắt Chắc Chắn Bạn Sẽ Không Tin:
★Giải cứu động vật – Rescue Animals:

*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
Email: [email protected]

#khamphathegioi #khonggioihannew #ruongkgh #discoveryworld #unlimited #khampha #kptg

Nhạc sử dụng trong video:
Action_Time
Bull_Fight
Still_Standing
Destination_Unknown

Nguồn video:

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *