Sách hay

100 DANH NGÔN CỦA ALFRED ADLER – ĐỌC SÁCH CÙNG PHẠM THỊ THÚYGiới thiệu cuốn sách thú vị: 100 DANH NGÔN CỦA ALFRED ADLER!

“Là con người, ai cũng mang phức cảm tự ti.”
Câu nói này của Alfred Adler đã mở ra một chân trời mới trong việc nghiên cứu tâm lý của con người, về những động lực và chướng ngại mà con người thường gặp phải trong cuộc đời mình.
Chính “phức cảm tự ti” là nguyên nhân khiến chúng ta trở nên cố gắng hơn, nỗ lực hơn để không bị thua kém người khác. Nhưng chính “phức cảm tự ti” cũng là nguyên nhân khiến chúng ta trốn tránh, che đậy cho sự tụt hậu của bản thân bằng những lý do, bằng những lời biện hộ giả tạo khéo léo.
Vấn đề là làm sao tận dụng “phức cảm tự ti” cho đúng để biến nó thành sức mạnh giúp bản thân vượt qua tất thảy mọi khó khăn, thách thức để đi đến cái đích mà bạn đã chọn.
Tâm lý học Adler, thông qua 100 lời trích kinh điển được tác giả Hiroshi Ogura chọn lọc và bình luận, sẽ giúp bạn làm được điều đó. Là một trong những nhà tâm lý học vĩ đại nhất mọi thời, Alfred Adler đã dành cả đời mình cho sự nghiệp tìm hiểu về tâm lý học cá nhân, đặc biệt là cảm giác thấp kém – hay còn gọi là “phức cảm tự ti”.
Hy vọng, cuốn sách này sẽ trở thành người bạn đồng hành hữu ích của bạn đọc trên con đường “tự biết chính mình” và “thay đổi bản thân” – dưới sự soi sáng của ánh trăng Tâm lý học Adler.
————
Alfred Adler (1870-1937) là một bác sĩ, chuyên gia tâm thần học người Áo. Ông là người đã sáng lập ra trường phái Tâm lý học cá nhân.
Là một trong những nhà tâm lý học vĩ đại nhất mọi thời, Alfred Adler đã dành cả đời mình cho sự nghiệp tìm hiểu về tâm lý học cá nhân, đặc biệt là cảm giác thấp kém – hay còn gọi là “phức cảm tự ti”.
***************************************************
Các trang/nhóm Phạm Thị Thúy đang chia sẻ :
Facebook:
Website:
Youtube:
Fanpage:
* Fanpage PHẠM THỊ THÚY:
* Fanpage TÁM CUỐI TUẤN:
* Fanpage PHƯƠNG PHÁP SƯ PHẠM TÍCH CỰC:
* Group THỰC HÀNH PHƯƠNG PHÁP SƯ PHẠM:
* Fanpage KỸ NĂNG LÀM CHA MẸ:
* Fanpage THAI GIÁO:
* Group THAI GIÁO:
* Fanpage: THAM VẤN TÂM LÝ:
* Group HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH:
* Group NHỊN ĂN PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC GIÚP KHỎE ĐẸP:

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *