Truyện cười

Ánh Dương Mang Tên Em Tập 4| Truyện ngắn đời thực hay nhất 2022 | #TruyenBaoLinh#mcbaolinh #nghetruyenbaolinh #anhduongmangtenem
Ánh Dương Mang Tên Em Tập 4| Truyện ngắn đời thực hay nhất 2022 | #TruyenBaoLinh
Với khả năng nấu ăn ngon của mình, Ánh Dương được nhận vào làm đầu bếp của một nhà hàng nổi tiếng, cũng tại đây cô lọt vào mắt xanh của anh giám đốc trẻ đẹp trai. Điều này bắt đầu gây ra nhiều rắc rối cho cô, đặc biệt là sự xuất hiện của mẹ con nhà Lan Anh muốn dằn mặt Ánh Dương để cô tránh xa người tình của con gái, liệu cô mạnh mẽ đáp trả trước sự bắt nạt vô cớ? hay là ủy mị nghe theo lời của bà Thủy? Và nhân vật bà Thủy này, Bảo Linh cảm thấy có mối quan hệ gì đó rất đặc biệt với Ánh Dương? Còn các bạn nghĩ sao? Hãy để lại ý kiến của mình dưới phần bình luận nhé. Chúc các bạn nghe truyện vui vẻ.

💗 Đăng ký kênh :
💗 Group Truyện Bảo Linh :
💗 Fanpage :
Ekip sản xuất: Team Mc Bảo Linh
Trưởng nhóm: Đình Vĩ
Diễn đọc: Mc Bảo Linh
Biên tập: Quang Khải
Tác giả : Hà Đoàn
Tuyên bố sử dụng hợp lý:
Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liêu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép ”sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

———————————————————–
@ Bản quyền thuộc về Mc Bảo Linh
@ Copyright by Truyện Bảo Linh
Do not Reup!

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *