Đề văn mẫu tuyển chọn

BÀI VĂN TẢ BỐ CỦA EMBÀI VĂN TẢ BỐ CỦA EM
BÀI VĂN TẢ BỐ CỦA EM
BÀI VĂN TẢ BỐ CỦA EM
BÀI VĂN TẢ BỐ CỦA EM
HƯỚNG DẪN CÁC BẠN HỌC SINH VIẾT MỘT BÀI VĂN TẢ BỐ CỦA EM HAY VÀ Ý NGHĨA. NỘI DUNG NHƯ SAU:
Gia đình là nơi vô cùng quan trọng với mỗi con người. Trong gia đình, bố là người yêu thương em nhất.
Bố em năm nay đã ngoài bốn mươi tuổi. Bố là công nhân của một nhà máy trong thành phố. Bố có thân hình cao lớn. Chiều cao của bố khoảng một mét bảy mươi lăm. Dáng người khá gầy nhưng bố rất khỏe. Mọi công việc nặng nhọc trong nhà bố đều làm giúp hai mẹ con. Bố có khuôn mặt trái xoan, làn da ngăm đen. Mái tóc đã điểm vài sợi tóc bạc. Vầng trán cao, đầy nét cương nghị. Đôi bàn tay to với nhiều vết chai sần do công việc vất vả hàng ngày.
Đối với em, bố là một người cha khá nghiêm khắc. Bố thường dạy em phải biết tự lập trong những công việc cá nhân. Mỗi khi em phạm phải sai lầm, bố lại nghiêm túc nhắc nhở để em sửa chữa. Nhưng bố cũng vô cùng tâm lý nữa. Vào những dịp đặc biệt, bố thường mua quà tặng hai mẹ con em, hoặc tự tay xuống bếp nấu những món ăn mà em và mẹ thích. Thật sự, bố là một đầu bếp vô cùng tài năng.
Đối với em, bố xứng đáng là “một trụ cột” vững chắc của gia đình. Mọi khó khăn trong cuộc sống của em, bố đều ở bên động viên, chia sẻ. Từ tận đáy lòng, em muốn nói lời cảm ơn và yêu thương bố rất nhiều.

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.