Giải đua tự do

BÁO CANADA: SỬNG SỐT ĐÁNH GIÁ Tiềm Năng Tương Lai Của Ô Tô Điện Vinfast Made In Việt NamBÁO CANADA: SỬNG SỐT ĐÁNH GIÁ Tiềm Năng Tương Lai Của Ô Tô Điện Vinfast Made In Việt Nam
Chuyên trang công nghệ Canada Mobilesyrup tin rằng với xe điện VF 8, VinFast hiện đang thực hiện các bước tương tự như Huawei khi mới bắt đầu được chấp nhận tại các thị trường phương Tây. Nhà sản xuất ô tô Việt Nam VinFast vừa tham gia Triển lãm ô tô New York 2022 và tiếp tục giới thiệu các mẫu xe điện VF.8 và VF 9, dự kiến ​​sẽ đến tay khách hàng vào cuối năm nay tới bạn bè quốc tế. Đặc biệt tại triển lãm lần này, khách tham dự có thể trải nghiệm lái xe ô tô điện VinFast VF 8. Một số cây viết cho tờ báo Canada Mobilesyrup đã có cơ hội trải nghiệm nó và tiến hành đánh giá sơ bộ về VinFast cùng mẫu xe điện VF 8.

—————–★★★★★—————–
🚩 Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!
Nếu thấy hay các bạn hãy ủng hộ ÁNH SAO VÀNG bằng cách like, comment và share, đừng quên đăng ký kênh để xem những video hấp dẫn tiếp theo nhé!
—————–★★★★★—————–

👉 Danh Sách Videos Trên Kênh ÁNH SAO VÀNG:
► Ánh Sao Vàng:
► Thành Tựu Việt Nam:
► Tự Hào Việt Nam:
► Việt Nam Với Thế Giới:
► Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam:
—————–★★★★★—————–

🔥 Theo Dõi & Ủng Hộ Ánh Sao Vàng:
► Youtube:
► Fanpage:
► Website:

#anhsaovang #thờisự #tintức
—————–★★★★★—————–
👉 Những Người Thực Hiện:
► Biên tập nội dung: Phạm Hoa.
► Dẫn chương trình: Minh Trang & Thanh Nhàn.
► Dựng video: Trang Mít & Xu Xu.
—————–★★★★★—————–
✅ For Advertising:
Please contact us by
Email: [email protected]
—————–★★★★★—————–
©️ Copyright Disclaimer
Tất cả video trên kênh Ánh Sao Vàng đều làm việc theo:
– Chính sách Youtube (
– Luật bản quyền (
– Sử dụng hợp lý (

– Ánh Sao Vàng và tất cả các video trên kênh đều thuộc sở hữu của SocMedia Digital, xin vui lòng không re-upload dưới mọi hình thức.
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
– Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.

Music by:
Photos Licensed Under CC.

– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by email: [email protected]. Thank you!

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *