Sách hay

CỔ PHIẾU GIÁ RẺ HAY CỔ PHIẾU GIÁ CAO?📌Giới thiệu về Học Viện Cổ Phiếu:
Học Viện Cổ Phiếu do ông Trường Money sáng lập với sứ mệnh truyền thụ kiến thức & kinh nghiệm đầu tư bài bản hoàn toàn miễn phí, nhằm giúp cho nhà đầu tư tránh được thua lỗ và thành công thực sự trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
Nổi tiếng với cái tên Trường Money, ông Võ Văn Trường là một nhà đầu tư với hơn 20 năm kinh nghiệm đầu tư chứng khoán. Đồng thời, ông còn thành lập kênh Youtube Học Viện Cổ Phiếu Truongmoney và Cộng đồng nhà đầu tư trên Telegram với hàng chục nghìn người theo dõi.

👉 Link Youtube:
👉 Link Facebook cá nhân:
👉 Link Fan Page:
👉 Link Telegram:

Thêm vào đó, ông đã tổng hợp kiến thức & kinh nghiệm trong hơn 20 năm chinh chiến trên thị trường chứng khoán Việt Nam của mình để viết nên quyển sách “Tầm Soát Cổ Phiếu” – đây là cuốn sách đầu tư THUẦN VIỆT đầu tiên mà mọi Nhà đâu tư nên đọc nếu muốn thành công và kiếm tiền bền vững trên TTCK Việt nam.
Toàn bộ doanh thu từ sách sẽ dùng để xây dựng Học viện cổ phiếu – Nơi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm đầu tư hoàn toàn MIỄN PHÍ cho cộng đồng. Vì vậy các bạn hãy mua sách để tránh thua lỗ trong đầu tư và ủng hộ Học viện nha.
Hiện nay có rất nhiều đơn vị in và bán sách giả nên các bạn lưu ý mua sách CHÍNH HÃNG tại các link sau đây:

👉 Link mua sách Shopee:
👉 Link mua sách Lazada:
✓ Cửa hàng DUY NHẤT trên thị trường, cam kết bán sách CHÍNH HÃNG của Học Viện Cổ Phiếu Trường Money
✓ Cửa hàng đảm bảo bán sách UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, chấp nhận đổi mới do lỗi của nhà sản xuất.
✓ Cửa hàng KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM nếu độc giả mua sách ở cửa hàng khác ( có thể đã bị điều chỉnh nội dung) làm ảnh hưởng đến kết quả đầu tư.
——
❤ Cám ơn các bạn đã xem video, hãy giúp Học Viện Cổ Phiếu bằng cách đăng ký kênh & chia sẻ video đến nhiều người cùng biết.
—–
#hocviencophieu #cophieu #chungkhoan #dautu

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *