Giải đua tự do

Cuộc đua giữa _tàu skyway_ và ô tô _Cadillac_ tại EcoTechnoParkHỖ TRỢ ĐẦU TƯ ĐÚNG CỔ PHẦN GỐC SKYWAY:
✅ Thông tin liên hệ của Đông
☎️ Hotline Korea:010-8071-8797 .
✅ Zalo, +82 10-8071-8797 .
✅ Email: [email protected]
🏘️ Quê Quán: Bạc Liêu – Đang sinh sống và làm việc tại Korea (Hàn Quốc) Mình củng là người ăn CHAY TRƯỜNG và học phật rất vui đươc kết thiện duyên cùng mọi người.
💎 Nghề Nghiệp: Nhà đầu tư, Nhà kinh doanh và Đối Tác tâm huyết của Skyway tại Hàn Quốc.
✅ Link đầu tư đúng cổ phần gốc của Skyway:
✅ Kênh YOUTOBE: Hãy đăng ký kênh để cập nhật thông tin mới nhất về dự án TỶ ĐÔ :
✅ Hiện tại đang trong giai đoạn áp chót của dự án Unitsky 1000 usd mua được 30.000 cổ phần .
✅ Khi dự án IPO niêm yết trên sàn chứng khoán quốc tế giá thấp nhất là 1-usd/1 cổ phần 30.000 cp =30.000 usd .Đây thực sự là dự án đáng để mọi người tiềm hiễu và đầu tư để thay đổi cuôc sống gia đình ,chúc mọi người an lạc mai mắn và thành công __________________________________________
SKYWAY CHO NGƯỜI MỚI TÌM HIỂU:
1. SKYWAY LÀ GÌ? – SkyWay là công nghệ giao thông hiện đại thế hệ mới của tập đoàn Unitsky String Technologies do nhà khoa học Anatoly Unitsky (một nhà khoa học Nga, doanh nhân nổi tiếng gốc Belarus) nghiên cứu từ 1977. Cuối năm 2014 thì bắt đầu huy động nguồn vốn tài trợ từ cộng đồng và bắt đầu xây dựng, thử nghiệm đầu tiên tại nước cộng hoà Belarus và UAE ( Sharjah ).
2. SKYWAY CÓ ƯU ĐIỂM GÌ SO VỚI GIAO THÔNG TRUYỀN THỐNG? SkyWay với sứ mệnh giải quyết các vấn đề giao thông và môi trường toàn cầu với những ưu điểm sau. – Giảm thiểu tai nạn giao thông – Chống ùn tắc – Tốc độ cao (lên tới 500km/h) – Sử dụng năng lượng sạch (Gió, mặt trời) – Bảo vệ môi trường bầu khí quyển – Bảo tồn được cảnh quan của thiên nhiên – Không chiếm dụng đất canh tác – Dùng trí tuệ nhân tạo AI (Không người lái) – Thi công nhanh – Chi phí thi công và chi phí vận hành rẻ.
3. KHI ĐẦU TƯ TÔI ĐƯỢC QUYỀN LỢI GÌ? – Nhận số cổ phần tương ứng và trở thành cổ đông đồng sở hữu công nghệ SkyWay – Được nhận cổ tức (chia % lợi nhuận trên lãi ) – Mỗi cổ phần sẽ tự động chuyển thành cổ phiếu sau khi IPO và có thể giao dịch tự do – Thừa kế và nhận cổ tức qua nhiều thế hệ
4. RỦI RO KHI ĐẦU TƯ LÀ GÌ? – Với loại hình đầu tư Cổ phần vào các doanh nghiệp khởi nghiệp thì khả năng thành công không cao. Tuy nhiên, SkyWay đã trải qua các giai đoạn khó khăn ban đầu. Hiện tại SkyWay đang dần khẳng định thương hiệu trên toàn cầu nên rủi ro về “khả năng không thành công” như đã nói là không. Hơn nữa thời gian vừa qua nhiều đầu báo nổi tiếng thế giới đã đưa tin như CNN, FOX NEWS, CBS, FRANCE 2, NTV ..Báo Việt Nam như BaoMoi, BaoNhanDan, Zingnews, Vnexpress.
– Hiện tại rủi ro duy nhất của SkyWay là vấn đề thời gian, có thể vì thiên tai, dịch bệnh, chiến tranh..làm chậm tiến độ.
5. SKYWAY CÓ XÂY DỰNG Ở VIỆT NAM KHÔNG? – Có. Tại Việt Nam, SkyWay đã hợp tác với một số doanh nghiệp để triển khai xây dựng. Mở đại diện cho khu vực Đông Nam Á.
6. TÔI ĐẦU TƯ THÌ SẼ GỬI TIỀN CHO AI? – Bạn sẽ gửi tiền trực tiếp cho SkyWay thông qua tài khoản cá nhân của mình và Công ty sẽ ký hợp đồng trực tiếp với bạn. Bạn sẽ nhận được sổ trích lục đăng cổ đông gốc của SkyWay.
7. LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI CÓ THỂ THEO DÕI KHOẢN ĐẦUTƯ CỦA MÌNH? – Trước khi gửi tiền đầu tư, bạn cần mở một tài khoản trực tiếp với Công ty, sau khi công ty xác minh bạn đủ điều kiện bạn có thể đầu tư, và tài khoản đó bạn sẽ tự quản lý.
8. TÔI CÓ THỂ RÚT LẠI TIỀN SAU KHI ĐẦU TƯ KHÔNG? – Có. Bạn có thể rút lại tiền vốn nếu muốn sau 3 năm. Công ty sẽ trả lại gốc + lãi ( 4%/ năm). Điều này cũng có hợp đồng rõ ràng. Nếu bạn không ký kết nhận cổ phần bạn chỉ là người cho vay. Còn khi bạn ký kết hợp đồng bạn sẽ trở thành cổ đông đồng sở hữu công nghệ SkyWay. Khi công ty chi trả cổ tức bạn sẽ vẫn được nhận, kể cả khi công ty chưa IPO.
9. SKYWAY HUY ĐỘNG VỐN TỪ BAO GIỜ? VÀ BAO LÂU NỮA THÌ KẾT THÚC? – SkyWay đã huy động vốn được 7 năm, và có thể kết thúc cuối năm nay (từ 2014 – 2021) Chia thành 15 giai đoạn, hiện nay sắp sửa kết thúc giai đoạn 14( đang ở giai đoạn phụ 14.2) . Mỗi lần chuyển giai đoạn số lượng cổ phần sẽ giảm dần đi.
10. TÔI CẦN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ ĐẦU TƯ? – Ai cũng có thể đầu tư chỉ từ 100$ (2,3 triệu VND)
✅ TẠI SAO BẠN NÊN MUA CỔ PHẦN SKYWAY NGAY HÔM NAY ❓
✅ Mức độ RỦI RO = O – Giá trị cổ phần SkyWay hiện tại rất nhỏ so với giá trị thực, mỗi cổ phần SkyWay được định giá tối thiểu từ 1$-5$/cổ phần khi IPO.
– BẠN KHÔNG THỂ TẠO RA MỘT CÔNG TY , MỘT DOANH NGHIỆP TỶ ĐÔ NHƯNG BẠN CÓ THỂ GÓP PHẦN TẠO RA NHỮNG CÔNG TY TỶ ĐÔ NHỜ VIỆC GÓP VỐN CỔ PHẦN VỚI SKYWAY.
____________________________________________
Các trang web chính thống của dự án Skyway:
📌 Trang chủ:
📌 Công nghệ:
📌 Các khoản đầu tư:
✅ Đừng quên bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘 – 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 – 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘 – 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 để nhận video mới nhất. #ĐôngSkywayKorea#SkyWorldCommunity #SkyWay #SWC #usky

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.