Sách hay

Cuốn Sách Thiền Sư Khương Tăng Hội – Thích Nhất Hạnh – Tulato reviewCuốn Sách Thiền Sư Khương Tăng Hội – Thích Nhất Hạnh – Tulato review
…………………………………………………………………………….
Review sách hay và tổng hợp các tựa sách mới mỗi ngày. Box là tuyển tập những cuốn sách chứa đựng những tinh hoa của nhân loại.
Chúng tôi mong muốn kết nối và cùng bạn lan toả niềm đam mê thích đọc sách đến với tất cả mọi người. Muốn thay đổi cuộc sống, phải làm những thứ khác biệt, muốn thay đổi tương lai, hãy đọc những cuốn sách là hành trang cùng bạn sau này. Vì “mỗi chuyến đi là một cuốn sách!”.
Kênh được thành lập do nhãn hiệu Túi Tulato tài trợ, Tulato còn mang sứ mệnh và triết lý thương hiệu rất nhân văn. Với sứ mệnh nâng cao chỉ số đọc sách của Người Việt Nam lên 2 chữ số – tối thiểu 10 cuốn/năm. Tulato với sologan sâu sắc và giàu tính nhân văn: “Túi lan tỏa tri thức – góp sức thành công”.
– Đánh giá cao tính nhân văn mà Tulato mang lại, phục vụ vì lợi ích cao đẹp, năng cao tri thức người Việt. Tulato thực thi điều đó bằng cách tặng quà hấp dẫn theo từng combo: sách tùy chọn; Túi vải bố canvas in; Khẩu trang có nút điều chỉnh tai đeo; Lịch học/Lịch làm việc; Nhãn vở; Bút mực; Sách tùy chọn;..
– TULATO là thượng hiệu Túi tặng kèm Sách đầu tiên ở Việt Nam. TULATO có bộ câu hỏi về nội dung sách để kiểm tra người đọc sách thật sự hay chưa? Mỗi câu trả lời đúng bạn sẽ nhận được tiền thật…
– Ở cuối trang bìa sách, TULATO có dán kèm 1 danh sách những người nên đọc cuốn sách này. Bạn hãy ghi tên của mình vào dòng đầu tiên và trao tặng cho người mà bạn muốn họ đọc. Cứ nối tiếp như vậy, tri thức trong cuốn sách sẽ được lan tỏa đi tới nhiều người hơn.
– Đây chính là một trong những giải pháp tuyệt vời mà thương hiệu túi laptop Tulato đưa ra, từ ý tưởng độc đáo, thu hút này, thúc đẩy chỉ số đọc sách của người Việt.
– Ước mơ của TULATO là muốn được nhìn thấy đọc sách trở thành thói quen của người Việt, để họ cảm thấy bồn chồn tiếc nuối vì một ngày bận rộn chưa kịp cầm sách đọc.
– Đây cũng chính là ý nghĩa và cách làm mới lạ, đúng như sologan mà thương hiệu túi latop Tulato muốn truyền tải: “Túi lan tỏa tri thức – góp sức thành công.”
– Mọi người có thể để lại ý kiến dưới phần bình luận, ủng hộ cho nhãn hàng túi laptop Tulato để nâng cao chỉ số đọc sách của người Việt chúng ta nhé. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại.
Liên Hệ:
CÔNG TY TNHH ĐỨC TRUNG NHẬT
Địa chỉ: An Lạc, P. Cẩm Thượng, Thành phố Hải Dương, Hải Dương
Hotline: 0862.682.286
Email: [email protected]
Website:
#Reviewsáchhay #Tulato #

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *