Giải đua tự do

Đua Xe ôtô địa hình – Môn thể thao không dành cho người yếu timGiải đua xe địa hình được tổ chức tại Việt Nam năm 2020 kết thúc với những pha vượt địa hình ấn tượng.
Tại địa điểm quen thuộc Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, giải đua xe địa hình Việt Nam PVOIL CUP 2020 (PVOIL VOC 2020) quy tụ 80 đội thi và 160 vận động viên. Dù bị ảnh hưởng từ dịch COVID-19, lượng khán giả đến theo dõi giải đấu vẫn khá đông.

Mùa giải thứ 12 này, các đội tham dự PVOIL VOC 2020 vẫn sẽ thi đấu ở 4 phân hạng, gồm: Bán tải Việt Nam, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng. Được tổ chức trong 2 ngày, có điều kiện thời tiết khác biệt. Ngày thi đấu đầu tiên diễn ra dưới cái nắng gay gắt, những pha vượt địa hình khiến bụi bay lên nhiều.

Xuất phát từ mong muốn mang lại một giải đua phong trào“An toàn – Minh bạch – Công bằng – Vui vẻ”, BTC luôn nỗ lực để xây dựng VOC vượt qua quy mô một cuộc tranh tài về kỹ năng điều khiển xe, hướng tới trở thành ngày hội dành cho cộng đồng những người yêu thích ô tô và thể thao.

======================
Chào các bạn đến với kênh Hanoi Offroad
Kênh của chúng tôi chia sẻ về những video liên quan đến chủ để ô tô, xe đua và đua xe địa hình… Không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những giây phút bổ ích và khám phá cuộc sống xung quanh. Rất mong các bạn theo dõi và ủng hộ.

Nếu bạn thích video và kênh của tôi, xin vui lòng:
► Nhấp vào thích, chia sẻ và Đăng ký kênh
► Hãy để lại ý kiến và nhận xét của bạn bên dưới mỗi video

– Youtube :
– Email : [email protected]

#HanoiOffroad #OffRoad

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *