Truyện cười

HÀ ANH TUẤN – Album:"Truyện Ngắn"/Những bản tình ca vượt thời gian. Hà Anh Tuấn hát Phan Mạnh Quỳnh.#HAT #PMQ #Cóchàngtraiviếtlêncây #XuânThì #ThươngEm #CôGáiVàCâyDươngCầm #An
Album “Truyện Ngắn” là những tác phẩm âm nhạc sáng tác bởi Phan Mạnh Quỳnh, trong đó có 04 bài hát viết riêng cho Hà Anh Tuấn (Xuân Thì, Thương Em, Cô Gái Và Cây Dương Cầm, An) cùng với Có Chàng Trai Viết Lên Cây tạo nên một câu chuyện tình xuyên suốt một đời người.
5 ca khúc là 5 cung bậc cảm xúc và cũng là những tác phẩm âm nhạc lần đầu tiên Hà Anh Tuấn thể hiện trọn vẹn tới khán giả của mình.

Follow Hà Anh Tuấn:
Facebook:
Youtube:
Soundcloud:

– Nếu thấy hay thì hãy like, subscribe, share, comment cho video này nhé.
– Cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ kênh!

Trong đêm trăng rằm tháng 8 của Hội An, không chỉ hát ‘Thằng Cuội’, ‘Hàn Mạc Tử’… mà Hà Anh Tuấn còn lần đầu giới thiệu chùm năm ca khúc mới của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.
Truyện ngắn 2019 có lẽ là live concert khác biệt nhất từ trước đến nay của Hà Anh Tuấn. Ngoài việc liều lĩnh giới thiệu hàng loạt sáng tác mới, chưa từng ra đĩa đơn, MV hay album trước đó thì đây cũng là chương trình có màu sắc trầm mặc nhất trong các live concert của Hà Anh Tuấn.
Với những màn song ca và đối đáp đáng yêu cùng Phan Mạnh Quỳnh, Hà Anh Tuấn đã thành công khi cho thấy Phan Mạnh Quỳnh chính là “viên ngọc quý” trong nhóm tác giả âm nhạc trẻ hiện tại. Và những nỗ lực mang gần bằng hết những nhạc phẩm hay, không dễ trình bày của Phan Mạnh Quỳnh vào một live concert đủ để thể hiện tình cảm, cách trọng người tài thường thấy nơi Hà Anh Tuấn.
Những ca khúc có trong video:
1. Có chàng trai viết lên cây – Hà Anh Tuấn ( The Veston Concert 2021 in Đà Lạt Opening)
2. Có chàng trai viết lên cây – Hà Anh Tuấn.
3. Xuân thì – Hà Anh Tuấn.
4. Thương em – Hà Anh Tuấn.
5. Cô gái và cây dương cầm – Hà Anh Tuấn.
6. An – Hà Anh Tuấn.
Hình ảnh trong video này được copy trên google, có thể có bản quyền.
_Tất cả bài hát trong video mình KHÔNG có quyền sở hữu hay đồng sở hữu.
_Nếu có khiếu lại của tác giả về hình ảnh hoặc âm thanh trong video, mình sẽ thu hồi video ngay lập tức.
Email: [email protected]
– Video được tạo ra nhằm mục đích giải trí, thư giãn, nơi để những khán, thính giả yêu mến Hà Anh Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh có thể thỏa niềm đam mê âm nhạc của chính mình!

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *