Tiểu phẩm hài

Hoài Linh trình diễn hội chợ ở Cà Mau và thái độ của khán giả….Sau lùm xùm từ thiện miền Trung, danh hài Hoài Linh gần như ở ẩn. Ông hiếm khi xuất hiện ở các sự kiện lẫn chương trình hài kịch của làng giải trí Việt. Chỉ thời gian ngắn gần gần đây, nam danh hài mới nhận lời hỗ trợ đàn em trong các vở cải lương hay các chương trình ở tỉnh lẻ.

Mới đây nhất, danh hài Hoài Linh biểu diễn ở hội chợ văn hoá thương mại Việt Nam – Thái Lan diễn ra tại Cà Mau xa xôi. Ông cùng nhóm hài của mình biểu diễn tiết mục khá sôi động. Vẫn bộ bà ba quen thuộc và cách tấu hài duyên dáng, nam danh hài vẫn vô cùng phong độ trên sân khấu.
Sau đó anh song ca cùng MC La Thoại Phi 2 bài theo yêu cầu của khán giả…
Điều đáng nói là trái với tin đồn Hoài Linh diễn hài đã không còn ai coi, theo như đoạn clip quay lại, ở hàng ghế khán giả đông nghẹt người và tất cả đều chăm chú xem ông biểu diễn. Ngay sau khi kết thúc tiểu phẩm, họ còn nhiệt tình vỗ tay thật to để cổ vũ cho nam danh hài. Hoài Linh cũng nán lại sân khấu giao lưu cùng khán giả của mình. Ông hỏi thăm đầy chân tình: “Quý vị có khỏe không ạ?”. Lập tức nhiều người đã đáp lại thật to: “Khỏe lắm” trong hào hứng. Tiếp đó, nam danh hài còn kể về chặng đường di chuyển xuống Cà Mau cho khán giả nghe. Có thể thấy, tình cảm của công chúng dành cho Hoài Linh không hề thay đổi.

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *