Truyện cười

Người Cũ Ta Còn Thương – Tập 5 – Truyện Ngắn Đời Thực Hay Nhất MC Anh Sa Diễn Đọc Truyện MớiNgười Cũ Ta Còn Thương – Tập 5 – Truyện Ngắn Đời Thực Hay Nhất MC Anh Sa Diễn Đọc Truyện Mới: Yến Nhi – một nữ diễn viên đang tu nghiệp tại Hàn Quốc thì đã lọt vào mắt xanh của Dae Hyun – một anh chàng diễn viên nổi tiếng. Trong khi đó chồng cũ của Yến Nhi là Bảo Cường – một người đàn ông quyền lực và tài giỏi lại đang muốn nối lại duyên xưa với vợ. Ở phần cuối của tập truyện trước đã có một màn giáp mặt giữa hai người đàn ông này với nhau. Kết quả của cuộc chạm trán sẽ là gì? Đây cũng sẽ là tập truyện mà tác giả hé mở thêm nhiều bí mật còn chưa tiết lộ về Bảo Cường. Tất cả những điều đó là gì? Chúng ta hãy cùng đón nghe nhé!

Music By:
– Awaiting Return – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Giấy phép Creative Commons – Ghi công 4.0.
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Kênh nghe đọc truyện Chị Dậu nơi mang đến cho quý khán thính giả những câu chuyện hấp dẫn nhất với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện ngôn tình, truyện tâm lý xã hội, truyện ngắn… Qua phần diễn đọc của Mc Anh Sa, Mc Tâm An.
Chúc quý khán thính giả nghe truyện vui vẻ!

===
© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© CHỊ DẬU
Email: [email protected]
Web: www.dinhtungvoice.com
Facebook:

#truyenngontinh, #truyenngan, #truyentamlixahoi

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.