Xe thể thao đẹp

Oshan X5 – SUV hạng C dáng vẻ thể thao, giá gần 400 triệu tại Trung Quốc#Oshan #X5 có áp dụng một thiết kế độc nhất và tạo ra sự đột phá tại một số khu vực. Phía đầu xe có trang bị một lưới tản nhiệt hình lục giác cực lớn, sử dụng họa tiết tổng thể kiểu thác nước chảy với những xọc xen kẽ mạ crôm. Chi tiết hai hốc hút gió ở đầu xe cũng mang kích thước lớn, trong khi hai dải đèn p hía trên thì mỏng sắc. Phía đầu xe cũng có tích hợp radar phục vụ công năng kiểm soát hành trình tự động. Bên cạnh đó, ta cũng dễ dàng thấy là nắp capô xe có mang vài đường gân sắc xảo.
phía sườn, chiếc xe cũng có những đường gân, nếp gấp rất rõ ràng, tạo cảm giác ba chiều và mang tính thể thao hơn. Bên cạnh đó, Oshan X5 có trang bị một bộ la-zăng khá lớn với thiết kế chấu dày đặc ở trung tâm để tương xứng phong cách tổng thể. Trên phương diện kích thước, dựa theo một số nguồn tin chính thức, X5 có chiều dài 4.490 mm, rộng 1.860 mm, cao 1.580 mm, và trục cơ sở 2.710 mm.
phía đuôi, chiếc xe có áp dụng thiết kế đèn hậu tương tự như đèn pha phía trước. Đồng lúc đó, đuôi xe cũng có sử dụng những kỹ thuật thiết kế phổ biến của SUV thể thao. Trọng tâm của toàn bộ phía sau nằm tương đối cao, cộng thêm một cánh gió lớn phía trên và ống xả đối xứng hai bên, tất cả tạo nên một cảm giác chuyển động mạnh mẽ.

#Oshan_X5 mới có trang bị một động cơ tăng áp dung tích 1.5 lít sản sinh tối đa 180 mã lực và 300 Niu tơn mét mô-men xoắn cực đại. So sánh với động cơ 1.5 lít thường dùng bởi các thương hiệu Trung Quốc khác, động cơ của X5 có thông số tốt hơn. Hơn nữa, động cơ xe sẽ hoạt động cùng với một hộp số ly hợp kép 7 cấp.

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.