Giải đua tự do

Phim ngắn: Đua xe ô tô địa hình – Nghề chơi cũng lám công phu 2018Sau 9 năm tổ chức thành công với những màn trình diễn “rực lửa” của các tay đua hạng nặng, ban tổ chức Giải Đua xe ô tô địa hình (Vietnam Offroad Cup) vừa thông báo, giải đua năm nay đã được ấn định diễn ra trong hai ngày 29-30/9.

Trong quy chế điều lệ giải năm nay, ngoài 3 hạng thi quen thuộc gồm Bán tải Việt Nam, Cơ bản và Nâng cao, ban tổ chức mở thêm một hạng thi mới mang tên: Mở rộng.

Theo đó, hạng thi Mở rộng có số lượng tối đa 10 đội, các xe tham dự bắt buộc phải có hệ khung sắt xi (chassis), vỏ ca-bin đầy đủ ca-pô, nóc, các cánh cửa, tai xe trước và sau.

Hạng Mở rộng được đánh giá là sân chơi dành riêng cho những tay đua cuồng nhiệt nhất, cùng với việc tri ân các thành viên kỳ cựu tiên phong phong trào chơi xe địa hình trên diễn đàn Otofun.net nói riêng và trên cả nước nói chung.

Ở hạng mục Nâng cao, ban tổ chức đã thay đổi kích thước bộ lốp dùng cho hạng này sang lốp MT hoặc Extreme có đường kính tối đa 35 inch (890 mm), khác so với đường kính tối đa cho bộ lốp năm ngoái là 42 inch (1008 mm).

Ở hạng mục Bán tải, ban tổ chức đã cho phép số đội chơi lên tối đa 30 đội, trong khi hạng mục Cơ bản giảm xuống còn tối đa 20 đội.

Ban tổ chức giải Đua xe Ô tô địa hình 2018 bắt đầu nhận đơn đăng kí từ ngày 27/8. Chi tiết cụ thể và mẫu đơn đăng ký được đăng tải trên diễn đàn Otofun.net.
—————————————————-
Giải trí VOVTV là kênh thông tin giải trí của Truyền hình VOV – Đài Tiếng nói Việt Nam.
Với mong muốn đem đến cho quý vị những giây phút thư giãn, những trải nghiệm mới mẻ, và đặc biệt là những điều mới lạ, chuyên mục giải trí sẽ liên tục cập nhật thông tin về các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh, nghệ thuật. Các nội dung này được mô tả trong các chuyên mục: sự kiện, độc lạ, nghệ thuật, âm nhạc, hấp dẫn, điện ảnh
►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại:
—————————————————-
►Liên hệ với chúng tôi tại:
Facebook:
Twitter:
Blogspot:
G+:
—————————————————-
►Video có thể chứa tài liệu có bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp pháp của Fair Play (http: //www.youtube.com/yt/copyright / …)
Bất kỳ vi phạm chính sách, nguyên tắc về cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: [email protected]
—————————————————-
► Subscribe to watch more for videos:
Videos may contain copyrighted material that is based on Fair Use fair use laws (
Any violation of policy, cimmunity guidelines, copyright laws, please contact us directly by email [email protected]
Note: Some images are for illustrative purpose only

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *