Sách hay

Review Sách Đến Sahara Mở Quán Trà Đá – Bí Quyết Tìm Kiếm Mặt Bằng Kinh DoanhReview Sách Đến Sahara Mở Quán Trà Đá – Bí Quyết Tìm Kiếm Mặt Bằng Kinh Doanh
===============
ĐẶT MUA SÁCH ONLINE TẠI ĐÂY
👉👉

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, 3 yếu tố đầu tiên được nhắc tới khi chúng ta bắt đầu bất cứ dự định quan trọng nào trong cuộc đời.

Địa lợi, tức địa điểm thích hợp để bắt đầu dự án kinh doanh vốn là điều cốt yếu, nên được quan tâm hàng đầu thì lại chưa được nhiều chủ kinh doanh quan tâm đúng mực; hoặc quan tâm nhưng chưa biết cách chọn đúng mặt bằng kinh doanh. Hiểu được điều đó, tác giả Minh Phan đã viết cuốn sách Đến Sahara Mở Quán Trà Đá để cung cấp cho bạn những bí quyết thông minh nhất khi muốn lựa chọn mặt bằng và bắt tay vào bất cứ mô hình kinh doanh nào.

Đến Sahara Mở Quán Trà Đá là cuốn sách được viết bởi tác giả Minh Phan. Anh là chuyên gia phát triển cửa hàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Từng đảm nhận những vị trí quan trọng tại 3 chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất Việt Nam, anh Minh nắm rất rõ tầm quan trọng của mặt bằng với hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Minh Phan hoạt động sôi nổi trong các diễn đàn liên quan đến mặt bằng kinh doanh, anh cũng là cố vấn chiến lược mặt bằng cho nhiều chuỗi cửa hàng bán lẻ và chuỗi F&B có tiếng tại Việt Nam.

Hiện tại, tác giả Minh Phan đang phát triển các chuỗi cửa hàng F&B của riêng mình đồng thời lập công ty đảm nhiệm việc cố vấn mặt bằng cho các doanh nghiệp vừa tại Việt Nam.

=======================
Follow chúng tôi tại:
🌏 Website:
🔰 Facebook:
✉️ Email: [email protected]

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.