Sách hay

[Sách Nói] Chiến Lược Để Dẫn Đầu – Chương 1 | David Morey, Scott MillerNghe trọn sách nói Chiến Lược Để Dẫn Đầu trên ứng dụng Fonos:

Chiến Lược Để Dẫn Đầu là cuốn sách nằm trong bộ sưu tập “Sách Miễn Phí Cho Hội Viên” trên ứng dụng Fonos. Chỉ cần là Hội viên của Fonos thì bạn sẽ được nghe miễn phí TẤT CẢ các tựa sách trong mục này. Giá gói Hội viên không đổi, vẫn chỉ với 99.000đ/ tháng hoặc 899.000đ/ năm. Đặc biệt, kho sách miễn phí dành riêng cho Hội viên cũng sẽ được chúng tôi LIÊN TỤC CẬP NHẬT mới.

Về Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio Series

Công ty của bạn không bắt kịp với sự thay đổi của thị trường? Các phương pháp lãnh đạo mà bạn áp dụng mang nhiều tính bảo thủ, khiến cả hệ thống trì trệ, không ứng phó kịp khi có tình huống phát sinh?

Nếu đang vướng phải những vấn đề như vậy, hãy bắt đầu tìm hiểu mô hình trong Chiến lược để dẫn đầu mà các nhà tư vấn chính trị như David Morey và Scott Miller đã áp dụng để cải tiến thành công cho các khách hang của họ như Apple, Coca-cola, Citigroup đến Verizon, Walt Disney…
Cuốn sách sẽ giúp bạn đưa ra các chiến lược hiệu quả cho công ty, thúc đẩy sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ học được:

(1) Kỹ năng giao tiếp xây dựng thành công được sử dụng để đào tạo các nhà lãnh đạo chính trị và CEO trên toàn thế giới

(2) Những chiến lược đã được chứng minh để kiểm soát đối thoại mang tính cạnh tranh.

(3) Làm thế nào để đi đến chiến thắng, v à không có gì ngoài chiến thắng cho bạn và công ty.

Sách nói này mang lại những bài học thực tế trong môi trường kinh doanh toàn cầu mang tính cạnh tranh hiện nay. Nó cũng cung cấp cho bạn kinh nghiệm trên các “chiến trường” khốc liệt nhất.

Hãy áp dụng những bài học ấy cho công ty của bạn để có chiến lược phù hợp và bắt kịp với sự thay đổi không ngừng của thế giới.

Sách nói Chiến Lược Để Dẫn Đầu trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.

Tìm hiểu về Fonos:
Theo dõi Facebook Fonos:
Theo dõi Instagram Fonos:
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân:

Nếu bạn yêu thích sách nói Chiến Lược Để Dẫn Đầu, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #ChiếnLượcĐểDẫnĐầu

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *