Sách hay

Sách Tóm Tắt: "Cổ Phiếu Thường – Lợi Nhuận Phi Thường" – Philip A.Fisher – Đầu Tu Chứng Khoán👉 Đầu tư là một lĩnh vực không hề dễ dàng, tuy nhiên nếu nắm vững các quy tắc và hiểu được rõ bản chất của các cổ phiếu, bạn có thể giảm thiểu đến mức thấp nhất rủi ro của các khoản đầu tư mà mình đang chuẩn bị. Quyển sách “Cổ Phiếu Thường – Lợi Nhuận Phi Thường” của tác giả Philip Fisher giúp các bạn có thêm cái nhìn mới về các khoản đầu tư và nhắm chuẩn các quy tắc an toàn trong quá trình đầu tư chứng khoán. Các bạn có thể mua sách online theo các đường link bên dưới:
Tiki:
Shopee:
🎧 Nghe thêm sách hay ở đây nè:
👉Sách Marketing – Bán Hàng:
👉Sách Nuôi Dạy Con:
👉Sách Kỹ Năng Cần Thiết:
👉Sách Bí Quyết Thành Công:
👉Sách Nói Tóm Tắt:
👉Sách Hay Mỗi Tuần:
Chia Sẻ Kiến Thức Official cung cấp những video về sách nói tóm tắt với những đúc kết từ nội dung quyển sách, giúp mọi người tìm hiểu sơ bộ và tiết kiệm thời gian trước khi quyết định sở hữu nhằm tìm hiểu rõ hơn về nội dung. Rất mong mọi người ủng hộ kênh bằng cách like, share và subcribe kênh để mình có động lực thực hiện thêm nhiều đầu sách để phục vụ mọi người nhé!!!
Hình ảnh sử dụng trong video được lấy từ trang pixabay.com với bản quyền miễn phí. Mọi khiếu nại về bản quyền xin liên hệ email: [email protected]
Pictures using in video from pixabay.com with free license. Any report pls contact email: [email protected]
Fanpage:
Website: sachhaymoituan.com
——————————————————————
© Bản quyền thuộc về Chia Sẻ Kiến Thức
© Copyright by Chia Sẻ Kiến Thức ☞ Do not Reup
#Sáchnói #Sáchtómtắt #CổPhiếuThườngLợiNhuậnPhiThường

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *