Sách hay

Sách Tóm Tắt: "Nhà Đầu Tư Thông Minh" – Benjamin Graham – Bí Quyết Đầu Tư Thông Minh👉 Để trở thành một nhà đầu tư đích thực, bạn cần có rất nhiều tố chất, một trong số đó chính là việc tiếp thu kiến thức hằng ngày và một tâm lý mạnh mẽ. Quyển sách: “Nhà Đầu Tư Thông Minh” của tác giả Benjamin Graham tuy đã được xuất bản khá lâu, nhưng giá trị của nó vẫn không suy giảm cho đến tận hôm nay. Quyển sách sẽ giúp bạn đưa ra các nguyên tắc đầu tư chân chính và giảm thiểu rủi ro trong việc đầu tư chứng khoán, với những lời khuyên vô cùng quý giá. Các bạn có thể mua sách online theo các đường link bên dưới:
Shopee:
🎧 Nghe thêm sách hay ở đây nè:
👉Sách Marketing – Bán Hàng:
👉Sách Nuôi Dạy Con:
👉Sách Kỹ Năng Cần Thiết:
👉Sách Bí Quyết Thành Công:
👉Sách Nói Tóm Tắt:
👉Sách Hay Mỗi Tuần:
Chia Sẻ Kiến Thức Official cung cấp những video về sách nói tóm tắt với những đúc kết từ nội dung quyển sách, giúp mọi người tìm hiểu sơ bộ và tiết kiệm thời gian trước khi quyết định sở hữu nhằm tìm hiểu rõ hơn về nội dung. Rất mong mọi người ủng hộ kênh bằng cách like, share và subcribe kênh để mình có động lực thực hiện thêm nhiều đầu sách để phục vụ mọi người nhé!!!
Hình ảnh sử dụng trong video được lấy từ trang pixabay.com với bản quyền miễn phí. Mọi khiếu nại về bản quyền xin liên hệ email: [email protected]
Pictures using in video from pixabay.com with free license. Any report pls contact email: [email protected]
Fanpage:
Website: sachhaymoituan.com
——————————————————————
© Bản quyền thuộc về Chia Sẻ Kiến Thức
© Copyright by Chia Sẻ Kiến Thức ☞ Do not Reup
#Sáchnói #Sáchtómtắt #Nhàđầutưthôngminh

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *