Truyện cười

[ Tập 3 ] Câu Chuyện Đi Khách – Chăm Sóc Cho Anh – Truyện Ngắn 2022 – Mc Nguyễn HoaSau Khi Bình Minh Từ Chối Kết Hôn Với Ngọc Huyền Thì Bị Ba Của Mình Dạy Cho Một Bài Khiến Cho Anh Bị Thương . Cũng Nhờ Vậy Mà Anh Có Được Sự Chăm Sóc Của Phương ,Và Rồi Tình Cảm Của Hai Người Sẽ Đi Đến Đâu .

– GÓC TRUYỆN TÌNH – nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại: truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết, Văn học… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mỏi ..!
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Đơn vị sản xuất: GÓC TRUYỆN TÌNH
Trưởng nhóm: Tường Vân
Tác giả: Phương Linh Hugo
Diễn đọc: Nguyễn Hoa
Biên tập: Góc Truyện Tình
© GOC TRUYEN TINH
Email: [email protected]
Fanpage :
Video & Audio truyện ngắn được thực hiện bởi GÓC TRUYỆN TÌNH vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *