Truyện cười

[ Tập 5 ] Cau Điếc – Sự Thật Được Phơi Bày – Truyện Ngắn Đời Thực Siêu Hay – Mc Tú AnhNhờ Có Sự Giúp Đỡ Của Cô Phục Mà Phương Trở Thành Cô Thư Kí Hạ Vi Xinh Đẹp Giỏi Giang Và Làm Cho Hiệp Say Như Điếu Đổ , Cũng Chính Vì Thế Mà Kiều Bị Làm Cho Tức Giận Mất Hết Lý Trí Cuối Cùng Cô Đã Bị Lộ Tẩy Sự Độc Ác Và Mưu Mô Của Mình. Vậy Hiệp Và Gia Đình Của Anh Sẽ Phản Ưng Như Thế Nào Đây .

– GÓC TRUYỆN TÌNH – nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại: truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết, Văn học… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mỏi ..!
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Đơn vị sản xuất: GÓC TRUYỆN TÌNH
Trưởng nhóm: Tường Vân
Tác giả: Nhật Phương
Diễn đọc: Tú Anh
Biên tập: Góc Truyện Tình
© GOC TRUYEN TINH
Email: [email protected]
Fanpage :
Video & Audio truyện ngắn được thực hiện bởi GÓC TRUYỆN TÌNH vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *