Truyện cười

[ Tập 8 Hết ] Em Gái Nuôi – Bến Đỗ Cuối Cùng – Truyện Ngắn Đời Thực Siêu Hay – Mc Tú AnhSau Khi Quân Biệt Được Kiệt Và Thảo Yêu Nhau Sức Khỏe Của Cậu Đi Xuống Rất Nhiều ,Ba Mẹ Của Kiệt Cũng Kịch Liệt Phản Đối Tình Cảm Của Hai Đứa Con .Ông Hải Dứt Khoát Muốn Đuổi Kiệt Đi Khỏi Nơi Này Và Không Được Cho Thảo Biết , Lúc Này Kiệt Đang Đứng Ở Ngã Ba Đường , Tình Yêu Dành Cho Thảo , Chữ Hiếu Dành Cho Ba Mẹ Và Chữ Nghĩa Với Người Em Trai . Kiệt Sẽ Chọn Ngã Rẽ Nào Đây Cậu Sẽ Nghe Theo Con Tim Hay Là Lí Trí Và Bến Đỗ Cuối Cùng Của Từng Nhân Vật Sẽ Là Gì .

– GÓC TRUYỆN TÌNH – nơi mang đến cho quý bà con Việt Nam trên toàn thế giới những câu truyện hay nhất, cập nhật mới nhất với đầy đủ các thể loại: truyện ngắn tâm lí xã hội, tiểu thuyết, Văn học… Sẽ mang đến cho mọi người những giây phút thư giãn tuyệt vời sau một ngày lao động mệt mỏi ..!
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nguyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.
Đơn vị sản xuất: GÓC TRUYỆN TÌNH
Trưởng nhóm:
Tác giả:
Diễn đọc:
Biên tập:
© GOC TRUYEN TINH
Email: [email protected]
Fanpage :
Video & Audio truyện ngắn được thực hiện bởi GÓC TRUYỆN TÌNH vui lòng không reupload dưới mọi hình thức. Xin chân thành cảm ơn!

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *