Sách hay

THÁNH KINH "NẾN NHẬT" – SÁCH PHẢI ĐỌC NẾU MUỐN THÀNH CÔNG TRÊN CHỨNG TRƯỜNG | Happy LiveVào những năm 1700, người Nhật đã phát triển một mô hình phân tích giá giao dịch, bởi một thương nhân buôn gạo Munehisa Homma. Sau thời gian dài được phát triển thành hệ thống và phương pháp phân tích kỹ thuật được mang tên Mô hình đồ thị nến Nhật – Japanese Candle Stick pattern (vì xuất phát nguyên gốc từ Nhật).

Trải qua nhiều thời gian cải tiến, Steven Nilson, người được xem là có công lớn nhất khi phổ biến mô hình này rộng rãi đến các trader trên toàn thế giới đặc biệt là phương Tây và được nhìn nhận như là chuyên gia trong lĩnh vực này.

👉 Đọc thêm Bộ vuốt” phân tích đồ thị cho những góc nhìn độc nhất về sức khỏe thị trường và những tín hiệu đảo chiều sớm:

⭕️ Những Playlist đặc biệt của Happy Live:
▪️ Sách hay mỗi tuần cùng Happy Live:
▪️ Tâm sự đầu tư:
▪️ Điểm tin tài chính tổng hợp:
▪️ Audio book Phan Thiên Ân:
▪️ Đầu tư từ đâu:

⭕️ Các chuyên mục chính:
▪️ Về ĐẦU TƯ:
▪️ Về KINH DOANH – TÀI CHÍNH CÁ NHÂN:
▪️ Về PHÁT TRIỂN BẢN THÂN:

❓ Happy Live Station – Premium Business & Investment Learning Hub
Đây là Nền tảng học tập về Đầu tư – Kinh doanh – Phát triển bản thân hàng đầu Việt Nam. Thông qua Happy Live Station Channel, đội ngũ Happy Live mong muốn được cung cấp nhiều hơn kiến thức về Đầu tư – Kinh doanh – Phát triển bản thân đến bạn, từ đó giúp bạn có thêm nhiều lý do và phương pháp hiệu quả xây dựng cuộc sống thịnh vượng và giàu có.

Cảm ơn các bạn đã xem video và đừng quên đăng ký kênh để tiếp thêm đông lực cho Đội ngũ Happy Live nhé!

#dothinennhat #nennhat #sachdautu

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *