Tiểu phẩm hài

Tiểu sử diễn viên THÂN THÚY HÀ – Người đẹp một thời và sự nghiệp cuộc sống đơn thân#thanthuyha #thânthúyhà #tieusu
Tiểu sử diễn viên THÂN THÚY HÀ – Người đẹp một thời và sự nghiệp cuộc sống đơn thân
Cô sinh vào ngày 27/4/1978, quê ở miền Tây. Ngay từ khi còn nhỏ, nữ diễn viên đã bươn trải khá nhiều để kiếm sống. Trước khi trở thành người nổi tiếng, cô vẫn hay phụ mẹ bán trái cây trên tuyến đường quốc lộ.
ăm 1995, khi 17 tuổi đã tham gia và đoạt giải nhì cuộc thi Người đẹp Bến Tre. Sau đó cô đi xe đến tận Hà Nội để tham dự cuộc thi Hoa khôi thời trang thanh lịch.
Đây là chuyến đi xa đầu tiên trong đời và cũng là chuyến xe thay đổi số phận của cô. Vận may mỉm cười và đoạt được danh hiệu hoa khôi. Cuộc đời nữ diễn viên bắt đầu sang trang mới.
Có trong tay số tiền thưởng 15 triệu đồng sau khi chiến thắng. Lúc bấy giờ, số tiền đó có giá trị cực lớn nhưng cô đã đưa hết cho mẹ để chi trả cho các khoản nợ.
Sau khi được nhiều người biết đến, một số chương trình thời trang ở quê đã mời tham gia . Số tiền cát-xê cô nhận được từ 500.000 – 700.000 đồng mỗi show diễn. Con số cao gần bằng hai tháng thu nhập người dân quê.
Từ ngày đó, cô gái thôn quê cũng bắt đầu nhận ra nghề người mẫu có thể giúp gia đình thoát nghèo. Cho nên đã bắt đầu tham gia nghề người mẫu, diễn viên.
Rồi chẳng mấy chốc, từ một cô gái nông thôn ít người biết tới trở thành một nghệ sĩ có tiếng tăm trong làng giải trí Việt lúc bấy giờ.

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *