Chưa phân loại

Tìm bạn tình một đêm và những điều hệ lụy cho giới trẻ

Tình một đêm (hay thường được biết đến là ONS – One Night Stand) được cho là xuất phát từ lối sống cởi mở, suy nghĩ phóng túng của người phương Tây và du nhập vào Việt Nam trong nhiều năm gần đây. Tìm bạn tình một đêm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị từ những người lạ. Nhưng nó cũng tiềm ẩn những rủi ro lớn. Hãy cùng timbantinh.me tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Tình một đêm có gì đặc biệt?

Về bản chất, tình một đêm không có gì xấu. Đơn giản thì hai người có mong muốn giải quyết nhu cầu tình dục, cảm thấy hợp nhau thì sẽ ngủ với nhau. Sau khi nhu cầu đã được giải quyết thì sẽ tạm biệt, không có ràng buộc nào cả.

Sau này, với sự phát triển nhiều app hẹn hò online, nhất là các ứng dụng nổi tiếng như Tinder, Zalo, Facebook, tình một đêm ngày càng dễ tìm kiếm và thoáng hơn.

Đàn ông, con trai thì vô cùng dễ dãi trong tình một đêm. Họ đơn giản chỉ cần một nơi để “xả” và giải quyết nhu cầu mình.

Con gái thì có phần khó hơn một chút trong chuyện tình một đêm vì nhiều yếu tố.

Đầu tiên, họ cần đảm bảo sự an toàn. Con gái rất sợ gặp phải những kẻ bạo dâm làm những điều biến thái. Ở Việt Nam, tình một đêm khó hơn ở nước ngoài, đơn giản vì có những điều bại hoại vẫn còn hoạt động trong xã hội tạo cảm giác sợ hãi cho người phụ nữ như bắt cóc, ma tuý, hiếp dâm, trộm cướp,…

Làm sao để gạ tình một đêm?

Chỉ cần đàn ông khiến người con gái cảm thấy an toàn, bảo vệ là họ đã vượt qua rào cản lớn nhất.

Đặc biệt phụ nữ trong tình một đêm cần một người đàn ông có khả năng quan hệ tình dục tốt. Điều này không nhất thiết đến từ ngoại hình, các bạn phải làm như thế nào để người phụ nữ cảm thấy mới lạ được thăng hoa cảm xúc.

Trong mối quan hệ này, phụ nữ có cách đánh giá qua rất nhiều yếu tố mà bình thường không ai để ý, và cũng không có công thức chung.

Nhiều người thích  giọng nói nam tính, sự hài hước, ngôn ngữ cơ thể tốt, khả năng giao tiếp tuyệt vời. Hoặc những người đàn ông trưởng thành, có nhiều kinh nghiệm cũng như trải nghiệm.

Tìm gái trao thân Miền Trung: https://timbantinh.me/tim-ban-tinh-mien-trung/ 

Hệ lụy của tình một đêm

Có rất nhiều hệ lụy khi tình một đêm. Có thai hoặc nhiễm bệnh da liễu hay HIV là điều hoàn toàn có thể, vì trong những phút giây lên đỉnh đó, mấy ai đủ tỉnh táo nghĩ đến vấn đề tình dục an toàn.

Cho nên khi tình một đêm, các bạn phải lưu ý khi quan hệ. Luôn phải trang bị những biện pháp phòng ngừa. Hãy luôn thủ sẵn những chiếc bao cao su để khi làm tình an toàn cho cả thể xác lẫn tâm trí.

Kết luận

Trên đây, timbantinh.me đã tổng hợp những thông tin về tình một đêm cũng như những hệ lụy của nó đem lại. Chúc các bạn tìm được bạn tình an toàn và nhớ trang bị an toàn trước khi làm tinh một đêm nhé.

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *