Chưa phân loại

Tôi đã gặp người biết lắng nghe mình ở club hẹn hò online như thế nào?

Tôi đã gặp người biết lắng nghe mình ở club hẹn hò online như thế nào? Đời sống thực với nhiều mối quan hệ xung quanh nhưng dường như tôi lại không tìm thấy một ai hiểu mình. Vào một ngày lang thang trên club hẹn hò online tôi đã gặp được một người bạn tâm giao. Và cho đến bây giờ tôi vẫn cảm thấy mình thật may mắn vì đã gặp được một người thật sự hiểu mình đến như thế.

Vô tình biết đến club hẹn hò online

Tìm người để lắng nghe, để san sẻ về những suy tư trong cuộc sống

Cuộc sống xung quanh ngày một càng nhiều áp lực khiến tôi luôn cảm thấy mình luôn bị “hụt hơi” khi xoay theo những vòng xoay của nó. Sống ở thời đại 4.0 tôi cũng như bao người trẻ hiện đại khác luôn tìm được những trò tiêu khiển trên mạng. Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn đi làm những trò chơi chiếm nhiều thời gian tôi cũng không còn nhiều hứng thú.

Và cũng như tất cả mọi người, khi dần trưởng thành thì con người càng muốn sống thu mình lại. Không vội vã non nớt như cái hồi còn mười bảy, cũng chẳng đủ êm đềm như một người đàn ông ở tuổi tứ tuần đã yên bề gia thất. Trong lòng của một gã đàn ông ở ngưỡng 30 luôn chất chứa nhiều điều khó nói, khó giải tỏa dù đó là người thân hay bạn bè thân thiết.

Cũng ở trong giai đoạn này, tôi muốn tìm cho mình một người để lắng nghe, để san sẻ về những suy tư trong cuộc sống. Một người sẵn sàng lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu được hết tâm tư xáo trộn của gã đàn ông đang ở độ tuổi chơi vơi trong công cuộc trưởng thành. Và thật may khi tôi đã tìm được người đó qua club hẹn hò trên mạng.

Can đảm để làm quen

Tôi vô tình được một người bạn giới thiệu cho club hẹn hò online. Lúc đầu tôi có hơi e ngại bởi không gian mạng trước giờ tôi nghĩ vẫn là ảo, hơn nữa việc trò chuyện hẹn hò lại càng không đáng tin. Nhưng tôi quên mất mình đang sống ở thời đại nào, khi việc kết nối đều trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian và dễ dàng chia sẻ nhiều thứ hơn rất nhiều.

Tôi có lướt tìm hiểu và thấy có một tài khoản với một cái tên khá ấn tượng, sau đó lấy hết sự dũng cảm tôi ngỏ ý muốn làm quen và trò chuyện với người ấy. Cũng rất may vì lời mời nhanh chóng được chấp nhận. Giới thiệu sơ qua thì biết bạn ấy cũng sống cùng thành phố với mình và cũng đang đi làm. Nói chuyện thấy khá vui vẻ và hợp nhau nên cả hai đều dành thời gian rảnh để trò chuyện.

Chia sẻ cùng nhau nhiều điều trong cuộc sống

Trò chuyện và hiểu nhau hơn qua club hẹn hò online

Càng nói chuyện tôi càng thấy bạn ấy rất vui tính và là người hiểu chuyện. Bạn ấy luôn lắng nghe đúng lúc, mọi chuyện từ gia đình đến công việc mà tôi chia sẻ đều sẽ nhận được lời khuyên bổ ích. Tôi cảm nhận được năng lượng dồi dào qua cách trò chuyện, cách truyền đạt và tạo thêm động lực cho người khác. Một người bạn mà trước giờ tôi chưa từng gặp qua hoặc thấy cảm mến như thế.

Bạn ấy cũng sẵn sàng chia sẻ những vấn đề cuộc sống cùng tôi. Cả hai đều lắng nghe nhau, động viên và cho nhau thêm niềm tin hơn về hiện tại hoặc một điều gì đó ở tương lai. Trò chuyện nhiều cùng bạn ấy, tôi cảm thấy được sự gần gũi chân thật mặc dù vẫn chưa từng gặp mặt. Và cũng đến ngày tôi lấy dũng khí để mời bạn ấy đến một cuộc hẹn cà phê vào chiều thứ 7.

Hôm nay, tôi cũng đang nắm tay bạn ấy vào quán cà phê hôm đầu tiên chúng tôi gặp mặt nhau. Và thật hạnh phúc vì bạn ấy vẫn đang ở bên cạnh lắng nghe tôi! Hy vọng câu chuyện về việc tôi đã gặp người lắng nghe mình ở club hẹn hò online Cần Thơ như thế nào sẽ mang cảm hứng để ai cũng tìm thấy cho mình một người khác bên cạnh tâm tình!

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *