Sách hay

Từ ngày mai hãy làm người hạnh phúc | Skybooks RadioTừ ngày mai hãy làm người hạnh phúc | Skybooks Radio

Cuộc sống không thể nào luôn ngập tràn những ngày hạnh phúc, mà ở đó còn có những ngày đong đầy nước mắt, những ngày khó khăn và thử thách chờ trực kéo chân bạn xuống.
Thế nhưng, cùng một cảnh ngộ, có người thấy hạnh phúc, cũng lại có người xem đó là bất hạnh. Giống như việc có người dễ bộc lộ những cảm xúc khóc, cười thì suy nghĩ về hạnh phúc cũng muôn hình vạn trạng như vậy. Có người rất dễ cảm thấy hạnh phúc, chỉ bởi những tiểu tiết giản đơn trong cuộc sống hàng ngày, cũng có người đòi hỏi rất cao, như hạnh phúc phải là nhà cao cửa rộng, tiền bạc rủng rỉnh, người yêu thủy chung…
Bởi vậy người ta mới nói: Để ăn cho no bụng thì dễ, nhưng muốn thỏa mãn đời sống tinh thần thì lại vô cùng khó khăn.
Thế nhưng, nếu hạnh phúc không bắt nguồn từ sự bền vững và thỏa mãn trong đời sống tinh thần, mà chỉ xuất phát từ thỏa mãn vật chất nhất thời, hay kỳ vọng vào những người ngoài cuộc, vậy thì sớm muộn hạnh phúc mỏng manh ấy cũng tan biến.
Hạt mầm hạnh phúc của bạn, nên được chính bạn chăm bẵm và tưới tắm. Có vậy, hạnh phúc ấy mới bền vững và bung nở thành một khu vườn hạnh phúc.
**“Từ ngày mai hãy làm người hạnh phúc”** là một cuốn sách như thế. Một cuốn sách như chất xúc tác cho khu vườn với những mầm ươm hạnh phúc của bạn. Cuốn sách mang đến những câu chuyện ý nghĩa xoay quanh cuộc sống của những con người bình dị, từ đó gửi tặng bạn vô vàn lời động viên, khích lệ. Gửi tặng bạn tình yêu thương để bạn biết trân trọng chính bản thân mình và tiếp thêm sức mạnh giúp bạn mạnh mẽ hướng về phía tương lai tươi sáng.
Hạnh phúc không phải chạy theo những vật chất phù phiếm, hay mong chờ nhận được từ một ai khác. Hạnh phúc là khi ta biết chấp nhận hoàn cảnh, dần thích nghi với những khổ đau, có cái nhìn tích cực về tương lai.
Có thể ngày hôm nay của bạn là một ngày buồn bã, mệt mỏi và chán chường. Nhưng cùng với những lời an ủi dịu dàng từ tác giả **Toái Toái** trong cuốn sách này. Hy vọng bạn có thể dõng dạc tuyên bố với thế giới khắc nghiệt này rằng: Từ ngày mai tôi sẽ làm một người hạnh phúc.

Nếu yêu thích Skybooks Radio thì đừng quên nhấn like, share và để lại bình luận về cảm nhận của bạn tới chúng mình nhé!
Đăng kí kênh để nhận được những video mới nhất và sớm nhất:
Youtube:
Fanpage:
Website:

#tungaymaihaylamnguoihanhphuc #skybooks #skyradio

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *