Giải đua tự do

Tường Thuật giải đua 30/04/2022 . Pé Su 10 tuổi cùng Zu 8 tuổi đua siêu gay cấn !!!Xuất phát lỗi,xe Su 84 ở vị trí thứ 2 bị tắt máy (lý do là do xe này xe mượn của bạn Huy,chưa tập depa và 0 quen với côn xe này,nên thả lẹ quá tịt) tất cả các đối thủ đã chạy đến cua 3 thì Su mới nổ máy chạy được. Anyway. Vẫn xuất sắc giành được hạng 2 chung cuộc chỉ sau 8 vòng đấu. Nếu số vòng nhiều hơn bảo đảm Su có thể tranh chấp hạng nhất khi chỉ còn khoảng cách là vài giây.
Zu những tưởng đã hạng 3,nhưng sau khi 1 vdv khác té đã đẩy Zu về hạng 4. Chung cuộc hạng 3 thuộc về bạn Duy đội KSH luôn.
Cha ắt hẳn không phải là người chồng tốt
Nhưng nhất định sẽ cố gắng làm một người cha tốt nhất,luôn bên cạnh,lắng nghe động viên và thấu hiểu ngay cả khi thành công và cả khi thất bại.
Thành công của các con ngày hôm nay,đánh đổi bằng tất cả những thứ mà cha đã hy sinh.
Đã 5 năm rồi cha không còn có những ngày nghỉ để thỏa sức đi chơi đùa cùng anh em bạn bè,thay vào đó là những ngày đầy nắng và khó khăn khi huấn luyện các con.
Cha không còn mua sắm những món đồ độ mình thích để gắn lên xe của mình,mà thay vào đó là mua những món đồ bảo hộ hỗ trợ cho sự an toàn và phát triển của con tốt nhất.
Nhìn các con lên xe ngày hôm nay,luôn tự tin và bình tĩnh trong mọi tình huống,ngay cả khi chiếm ưu thế lẫn những lúc mất lợi thế,vẫn mạnh mẽ đi nhanh về phía trước và giành lấy vinh quang.
Cha mới có thể thấy rằng,những năm tháng qua đã không lãng phí,ước mơ của các con và cha rồi sớm thôi sẽ trở thành hiện thực.
Cha rồi sẽ già yếu, đời chỉ có một,nên cha nguyện đời này dẫn lối vinh quang cho các con.
Thành công sẽ đến với những ai không bao giờ từ bỏ đam mê của mình.
#VietTuan84. #MinhTuan48. #KhoiTuan31

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *