Tranh vui

Vừa Đi Vừa Hát Tập 8: Dương Hoàng Yến phá kỷ lục, Quang Hùng MasterD ngô nghê khiến chủ nhà tức xỉu#vuadivuahat #vuadivuahattap8full #DuongHoangYen #BachCongKhanh

Tải GetJob để nhận việc ngay:

👉 Xem ngay Tập 07 tại đây:

Tập 8 với chủ đề “Không Thể Cùng Nhau” và sự xuất hiện của Dương Hoàng Yến – Bạch Công hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những bài hát chạm đến trái tim.

Những nghệ sĩ khách mời tham gia vừa đi vừa hát bên cạnh việc phải đưa ra những “chiến thuật” lựa chọn bài hát để chinh phục máy chấm điểm khó tính của chương trình thì còn phải thuyết phục những hành khách bất ngờ tham gia chuyến xe âm nhạc có “một-không-hai”. Vừa Đi Vừa Hát mang đến không gian âm nhạc độc đáo thông qua việc tạo ra một căn phòng di động được bày trí đầy đủ các thiết bị và vật dụng của một phòng karaoke chuyên nghiệp.

Mời cả nhà cùng bước lên chuyến xe âm nhạc độc đáo có 1-0-2 “Vừa Đi Vừa Hát” – nơi các “hành khách” phải trải qua những thử thách vô cùng thú vị luôn đấy nhé!
——————————
⏰ Đón xem Tập 9 Vừa Đi Vừa Hát sẽ được phát sóng lúc 20:35 trên HTV7 từ ngày 04.05.2022 và YouTube DIEN QUAN Entertainment/ Giải trí
—————–
📣 Cùng Subscribe các kênh Youtube của Điền Quân để xem những bộ phim cùng chương trình hấp dẫn khác:
► Dien Quan Entertainment:
► Dien Quan Film:
► Dien Quan Comedy / Hài:
► Dien Quan Kids:
► Thiên Đường Ẩm Thực:

#VuaDiVuaHat #DienQuanEntertainment #showgiaitri #karaoke #Sam #TrinhThangBinh

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.