Giải đua tự do

Xe tải quái vật dành cho thiếu nhi – Cuộc đua điên rồ ! – Thành phố xe 🚗 những bộ phim hoạt hình vềHãy tải Car City World, ứng dụng tuyệt vời dành cho các fan nhí của Car City! Chơi trò chơi, học hỏi thông qua các hoạt động mang tính giáo dục, xem các tập phim Car City:
Hãy tải ứng dụng Car City và xem thật nhiều video Car City, trò chơi và các bài học trước tuổi đi học (iOS & Android):

Maverick đang luyện tập một trò mới ở thị trấn quái vật. Sau vài nỗ lực, anh ấy đã làm được ! Nhưng anh ấy muốn biểu diễn cho mọi người xem, và không ai ở xung quanh! Anh ấy đi đến ga-ra để xem màn hình, và thấy rằng đó là ngày của các cuộc đua ở thị trấn quái vật – ngày mà mọi quái vật đều tham gia một cuộc đua lớn. Cuộc đua này sắp bắt đầu, và Maverick sẽ bỏ lỡ !

Chào mừng đến với thành phố xe, nơi các xe hơi và xe tải sống vui vẻ với nhau. Hãy theo dõi những cuộc phiêu lưu của xe tải kéo Tom, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, xe cảnh sát Matt và xe cứu hỏa Franck, những thám tử can đảm của đội tuần tra. xe lửa nhanh nhất, Troy cùng với siêu xe tải Carl và nhiều người bạn khác trong những chuyến phiêu lưu kỳ thú của họ.

Maverick là một siêu xe tải quái vật. Tất cả cư dân của thành phố quái vật đều trông cậy vào anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy ít khi tự tìm cách giải quyết vấn đề. May là bạn bè của anh ấy luôn có mặt để giúp đỡ!

🚒 🚛 🚓 🚚 🚑 🚗💨 Hãy cùng xem những tập mới nhất của Những chuyến phiêu lưu ở thành phố xe :

➢ Tập phim thành phố xe mới với Xe tải kéo Tom, Carl siêu xe tải, Matt xe cảnh sát :

➢ Xe tải kéo Tom ở thành phố xe :

➢ Cửa hàng sơn của Tom ở thành phố xe :

➢ Xe lửa Troy ở thành phố xe :

➢ Siêu xe tải Carl ở thành phố xe :

➢ Đội xe tuần tra ở thành phố xe :

➢ Thành phố xe : phim hoạt hình về tất cả các loại xe tải, xe lửa, xe hơi và xe xây dựng dành cho thiếu nhi. :

#xetảiquáivật #nhữngbộphimhoạthìnhvềxetải #hoạthình

source

Bạn cũng có thể thích..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *